ALFA E

Alfa e
Thương hiệu: RCM Loại: Động cơ điện - đẩy tay

Công dụng: Quét và hút bụi
Công suất hoạt động lớn nhất: 2.800m²/giờ
Loại công việc: Thường xuyên hàng ngày
Chiều rộng làm sạch: 70 cm
Ngăn chứa bụi rác: 43 lít
Bề mặt phin lọc: tấm 2,25m2
Động cơ: Chạy bằng điện
Kích thước máy: 680x1234x990 mm
Xuất xứ: Italia

Liên hệ

ALFA E là dòng máy quét và hút bụi nhỏ, có động cơ điện chạy bằng pin sạc công suất 12V 13A, công suất hoạt động 300W. Một lần sạc pin có thể sử dụng máy lên đến 5 giờ.

Với tốc độ bình thường của người đẩy máy đi bộ, năng suất quét và hút bụi của máy lên đến 2.800m2/giờ.

Máy có chổi cạnh để lùa bụi và rác từ các ngõ ngách, cạnh tường, cạnh bàn ghế và sàn nhà, đồng thời chổi chính sẽ cuốn rác và bụi lên để bộ phận hút hút vào trong máy.

Cách sử dụng đơn giản, không cần kỹ thuật hay đào tạo phức tạp, đơn giản là bật máy lên và đẩy qua một lượt mặt sàn cần làm vệ sinh, toàn bộ rác to rác nhỏ và bụi bẩn, kể các các hạt bụi nhỏ li ti sẽ được cuốn vào trong máy. Việc duy nhất bạn phải làm là đổ rác sau khi quét và hút bụi. Bộ phận trợ lực giúp cho việc đẩy máy rất nhẹ nhàng, tay đẩy không bao giờ mòn vì lực tác động lên đó rất nhẹ.

Dòng ALFA E có các model chia theo công dụng:

- ALFA CARTET E: quét và hút bụi thảm

- ALFA STREET E: quét và hút bụi sàn cứng trong nhà hay ngoài sân, ngoài đường phố, ngõ nhỏ, vườn hoa, sân khu chung cư... nơi các máy hút bụi đường phố không đi vào được.

- ALFA ACE E: quét và hút bụi sân cỏ nhân tạo

Máy hoạt động có thể nói là yên lặng, không gây tiếng ồn như máy hút bụi thông thường. 

Bạn có thể không nhìn thấy bụi bẩn dưới thảm, nhưng đó là nơi lý tưởng cho vi trùng sinh sôi nảy nở, tích tụ từ ngày này qua ngày khác, điều đó ai cũng biết, nhưng không ai có thể hút bụi hàng ngày hay giặt thảm hàng tuần để hốt đi ổ vi trùng đó. 

Với năng suất cao lên đến 2.800m2/giờ, ALFA  CARTET E giúp cho công việc quét và hút bụi thảm trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian đáng kể và hiệu quả. Nhờ đó các văn phòng với diện tích sàn lớn, nhiều tầng có thể yêu cầu nhân viên vệ sinh hút bụi thảm toàn bộ văn phòng hàng ngày để đảm bảo vệ sinh môi trường làm việc mà không ảnh hưởng đến thời gian làm vệ sinh các hạng mục khác trong văn phòng, không chờ đến 3 tháng hay 6 tháng khi bụi bẩn và vi trùng đã tích lũy số lượng lớn dưới thảm mới thuê đơn vị vệ sinh công nghiệp đến giặt thảm một lần.

Tương tự như vậy, ALFA STREET E và ALFA ACE E cũng giúp cho công việc quét và hút bụi một diện tích lớn trong phân xưởng, nhà máy, sân cỏ, sân ngoài trời....được thực hiện trong một thời gian ngắn. Năng suất lao động cao, chi phí nhân công giảm nhờ đó chi phí đầu tư máy sẽ được thu lại trong một thời gian ngắn.

Thay đổi tư duy, sử dụng máy quét và hút bụi hàng ngày thay cho việc quét và hót rác thủ công, giảm thiểu sức lao động là xu hướng mới và tất yếu, giúp cho môi trường làm việc và sinh hoạt sạch sẽ hơn.

Máy được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Dịch vụ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng 24/7.

Giao hàng toàn quốc. Thời gian giao hàng: 4 - 6 tuần sau khi đặt hàng trong trường hợp hàng không có sẵn tại kho Việt nam.

Giá máy trên website đã bao gồm chi phí vận chuyển đến tay người mua, chưa bao gồm 10% thuế GTGT theo quy định của nhà nước.

Các đơn vị cần tư vấn thêm về sản phẩm và đặt mua máy cũng như yêu cầu bảo hành vui lòng liên hệ số điện thoại 02439780857/0912467469 hoặc qua email phuongmai@cica.com.vn.

 

 

 

 

 

 

 

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: