CICA VIỆT NAM

CICA VIỆT NAM

Công ty TNHH CICA Việt nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc tập đoàn Sime Darby, một tập đoàn của có trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia với lực lượng lao động hơn 20 nghìn nhân viên hoạt động tại 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

Thành lập năm 2006 tại Việt nam, CICA Việt nam có trụ sở chính tại Hà nội và có các chi nhánh/VPĐD tại TP.Hồ Chí Minh, Hạ Long, Quảng Ninh và Long Xuyên, An Giang.

 

Lĩnh vực hoạt động chính của CICA Việt nam là cung cấp các loại máy móc, thiết bị, phụ tùng và dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, khai khoáng và vận tải tại thị trường Việt nam.

 

Tại Việt nam, CICA Việt nam là nhà đại diện phân phối một số sản phẩm nổi tiếng như xe tải Renault của Pháp, hộp số Allison của Mỹ, xe đầu kéo Terberg chạy trong cảng.

 

Trong lĩnh vực máy nông nghiệp, CICA Việt nam là đại diện độc quyền của một số nhà sản xuất sau đây:

- Case IH và New Holland, tập đoàn toàn cầu chuyên sản xuất máy kéo nông nghiệp, máy thu hoạch và thiết bị theo kèm phục vụ cho các loại cây trồng

- Maschio Gaspardo, tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất thiết bị nông nghiệp

- FIMAK nhà máy sản xuất thiết bị nông nghiệp lớn nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ

 

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trải khắp các địa bàn từ Nam ra Bắc, đặc biệt là vùng Đồng bằng sông Cửu Long, CICA Việt nam đảm bảo cung cấp thiết bị, phụ tùng cũng như dịch vụ sau bán hàng cho các khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời với chất lượng tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: