NEWHOLLAND VÀ CASE IH

NEWHOLLAND VÀ CASE IH

Tập đoàn CNHI là viết tắt của hai thương hiệu Case IH và New Holland. 


 

 

 

 

Tiền thân của New Holland là Ford và Fiat.

New Holland là một thương hiệu toàn cầu về máy móc thiết bị nông nghiệp do CNH sản xuất. Các sản phẩm nông nghiệp của New Holland bao gồm máy kéo nông nghiệp, Máy thu hoạch và thiết bị theo kèm phục vụ cho từng loại cây trồng và nhiều mục đích khác.

New Holland được thành lập vào năm 1895 tại New Holland, Pennsylvania. New Holland đã mua lại Ford vào năm 1986 và Fiat vào năm 1991.

Máy móc thiết bị của New Holland được sản xuất trên khắp thế giới. Trụ sở hành chính đặt tại Turin - Ý. New Holland có 18 nhà máy sản xuất  và tổng công ty có mặt tại 170 quốc gia trên thế giới.

 

Case IH là một thương hiệu toàn cầu về máy móc thiết bị nông nghiệp. Case IH được thành lập vào năm 1842, vừa kỷ niệm 175 năm thành lập vào năm 2017. Case IH cung cấp các giải pháp và sản phẩm chất lượng và tối ưu nhất cho nhiều loại cây trồng. Đặc biệt tập trung cải tiến về tính năng cũng như chất lượng của máy thu hoạch mía nhằm tối ưu hóa sản phẩm và mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Case IH là thương hiệu tham chiếu toàn cầu trong mảng máy móc thiết bị cơ giới hóa cho Cây Mía. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: