SLALOM CARPET

Slalom carpet
Thương hiệu: RCM Loại: Động cơ điện - ngồi lái

Công dụng: Hút bụi thảm
Diện tích làm sạch: 3.500 – 7.500 m²
Hoạt động: Thường xuyên hàng ngày
Chiều rộng làm sạch: 110 cm
Ngăn chứa bụi rác: 50 lít
Đổ rác: Thủ công
Bề mặt phin lọc: tấm 3m2
Động cơ: Chạy bằng ắc quy 24V
Kích thước máy: 1240x885x1120 mm

Liên hệ

 

 

SLALOM là chiếc xe quét rác nhỏ gọn, hoàn hảo để làm sạch nhanh chóng các khu vực trong nhà sử dụng với các khu vực trong nhà có lối đi hẹp. Kích thước nhỏ gọn của nó cho phép đi qua cửa và thang máy có chiều rộng chỉ 800 mm. Với Kit Carpet tùy chọn, SLALOM có thể chải sạch bề mặt thảm một cách nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Máy có giá thành rẻ, chi phí và bảo trì thấp nhưng giá trị sử dụng lớn, hiệu quả với cấu trúc mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Máy có hai model là:

- SLALOM: sử dụng cho nền cứng như phân xưởng, nhà máy, khu chung cư, đô thị...

- SLALOM CARPET: sử dụng cho thảm

Với năng suất cao lên đến 6.050m2/giờ, SLALOM làm cho công việc quét và hút bụi một diện tích lớn trong phân xưởng, nhà máy, sân ngoài trời....được thực hiện trong một thời gian ngắn. Năng suất lao động cao, chi phí nhân công giảm nhờ đó chi phí đầu tư máy sẽ được thu lại trong một thời gian ngắn.

Tương tự như vậy, SLALOM CARPET giúp cho công việc quét và hút bụi thảm trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian đáng kể và hiệu quả. Tuy nhiên, SLALOM CARTET chỉ phù hợp sử dụng cho các tòa nhà trung tâm thương mại với diện tích sàn trải thảm lớn, nhiều tầng. Có thể yêu cầu nhân viên vệ sinh hút bụi toàn bộ diện tích trải thảm hàng ngày để đảm bảo vệ sinh môi trường mà không ảnh hưởng đến thời gian làm vệ sinh các hạng mục khác trong tòa nhà.

Thay đổi tư duy, sử dụng máy quét và hút bụi hàng ngày thay cho việc quét và hót rác thủ công, giảm thiểu sức lao động là xu hướng mới và tất yếu, giúp cho môi trường làm việc và sinh hoạt sạch sẽ hơn.

Máy được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Dịch vụ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng 24/7.

Giao hàng toàn quốc. Thời gian giao hàng: 4 - 6 tuần sau khi đặt hàng trong trường hợp hàng không có sẵn tại kho Việt nam.

Giá máy trên website đã bao gồm chi phí vận chuyển đến tay người mua, chưa bao gồm 10% thuế GTGT theo quy định của nhà nước.

Các đơn vị cần tư vấn thêm về sản phẩm và đặt mua máy cũng như yêu cầu bảo hành vui lòng liên hệ số điện thoại 02439780857/0912467469 hoặc qua email phuongmai@cica.com.vn.

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: