DỊCH VỤ VÀ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG ALLISON

DỊCH VỤ VÀ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG ALLISON

Một trong những cam kết của Allison là đảm bảo về chất lượng của hộp số do Allison sản xuất hoạt động tốt nhất và có tuổi thọ cao nhất. Cam kết này của Allison không chỉ giới hạn ở quá trình sản xuất. Các đại lý được ủy quyền của Allison trong hệ thống trên toàn thế giới sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho hộp số của Quý khách.

Trên thực tế, Allison có hơn 1.400 đại lý và nhà phân phối được ủy quyền trên khắp thế giới. Hơn 3.000 kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn đã được Allison đào tạo để phục vụ các sản phẩm của Allison. Các kỹ thuật viên tại chỗ thường xuyên được cập nhật các kỹ thuật dịch vụ cần thiết và kiến thức về sản phẩm.

Mỗi địa điểm đều được trang bị các công cụ và thiết bị chuyên dụng và Phụ tùng Chính hãng Allison ™. Các cơ sở dịch vụ được ủy quyền của Allison có quyền truy cập vào tất cả các thông tin kỹ thuật mới nhất và các nguồn lực của nhà máy.

Sử dụng dịch vụ không chính hãng có thể làm Quý khách tốn thêm chi phí, thêm thời gian vì các cơ sở không chính hãng không có dụng cụ chuyên dụng của Allison, không có kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp để chuẩn đoán phát hiện lỗi hộp số hư hỏng một cách chính xác, dẫn đến tốn kém chi phí mua phụ tùng thay thế không cần thiết.

Thông tin về các đại lý  và nhà phân phối được ủy của Allison trên thế giới có thể tìm thấy tại đây

Tại Việt nam, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0912467469 -  Email: phuongmai@cica.com.vn

Quý khách sẽ được tư vấn qua điện thoại/email ngay lập tức và CICA sẽ bố trí kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra hộp số của Quý khách trong trường hợp cần thiết.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: