KILO

Kilo
Thương hiệu: RCM Loại: Động cơ điện - ngồi lái

Công dụng: Chà rửa sàn và làm khô
Diện tích làm sạch: 2.000-5.000 m²
Hoạt động: Thường xuyên hàng ngày/Công việc nặng
Chiều rộng bề mặt làm sạch:  61cm
Số lượng bàn chải: 2 đĩa
Chiều rộng bề mặt làm khô: 77cm
Động cơ: Chạy bằng pin 24 vôn
Kích thước máy: 1340x600x1130 mm

Liên hệ

 

 

KILO là máy chà sàn chuyên nghiệp nhỏ nhất trên thị trường và là “duy nhất” nhờ các giải pháp kỹ thuật ban đầu và sáng tạo trong thiết kế. Nhờ hiệu quả cao của hệ thống chà, làm khô (chổi cao su nửa vòng tròn), kiểm soát khí thải bụi (bộ lọc bụi) và sử dụng thoải mái thuận tiện (vô lăng được tích hợp sẵn các nút điều khiển).

KILO có hai model là:

- KILO 612: chà và làm khô

- KILO 612 Sanitizing:

Với năng suất cao lên đến 6.050m2/giờ, SLALOM làm cho công việc quét và hút bụi một diện tích lớn trong phân xưởng, nhà máy, sân ngoài trời....được thực hiện trong một thời gian ngắn. Năng suất lao động cao, chi phí nhân công giảm nhờ đó chi phí đầu tư máy sẽ được thu lại trong một thời gian ngắn.

Tương tự như vậy, SLALOM CARPET giúp cho công việc quét và hút bụi thảm trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian đáng kể và hiệu quả. Tuy nhiên, SLALOM CARTET chỉ phù hợp sử dụng cho các tòa nhà trung tâm thương mại với diện tích sàn trải thảm lớn, nhiều tầng. Có thể yêu cầu nhân viên vệ sinh hút bụi toàn bộ diện tích trải thảm hàng ngày để đảm bảo vệ sinh môi trường mà không ảnh hưởng đến thời gian làm vệ sinh các hạng mục khác trong tòa nhà.

Thay đổi tư duy, sử dụng máy quét và hút bụi hàng ngày thay cho việc quét và hót rác thủ công, giảm thiểu sức lao động là xu hướng mới và tất yếu, giúp cho môi trường làm việc và sinh hoạt sạch sẽ hơn.

Máy được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Dịch vụ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng 24/7.

Giao hàng toàn quốc. Thời gian giao hàng: 4 - 6 tuần sau khi đặt hàng trong trường hợp hàng không có sẵn tại kho Việt nam.

Giá máy trên website đã bao gồm chi phí vận chuyển đến tay người mua, chưa bao gồm 10% thuế GTGT theo quy định của nhà nước.

Các đơn vị cần tư vấn thêm về sản phẩm và đặt mua máy cũng như yêu cầu bảo hành vui lòng liên hệ số điện thoại 02439780857/0912467469 hoặc qua email phuongmai@cica.com.vn.

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: