ATOM.3 H

Atom.3 h
Thương hiệu: RCM Loại: Động cơ xăng - ngồi lái

Công dụng: Quét và hút bụi
Diện tích làm sạch: 3.000-7.500 m²
Hoạt động: Thường xuyên hàng ngày
Chiều rộng làm sạch: 133 cm
Ngăn chứa bụi rác: 95 lít
Đổ rác: Thủ công
Bề mặt phin lọc: 6m2
Động cơ: Chạy bằng xăng
Kích thước máy: 1460x1015x1220 mm

Liên hệ

ATOM là một máy quét nhỏ gọn để làm sạch nhanh chóng các môi trường trong nhà và ngoài trời có kích thước vừa và nhỏ. Những người sử dụng máy cảm thấy thoải mái ngay lập tức vì kiểu lái tự nhiên, dễ dàng, giống như lái một chiếc xe hơi. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, ATOM.3 là giải pháp lý tưởng để làm sạch hiệu quả và rẻ.

ATOM chạy bằng xăng có hai model:

- ATOM.3 H

- ATOM H SA

ATOM.3 H có chiều rộng bề mặt quét 133cm, rộng hơn một chút so với ATOM E SA 125cm, do đó năng suất làm việc lớn hơn một chút.

ATOM.3 H có thể làm sạch tối đa 7.315m2/giờ, trong khi đó ATOM H SA có thể làm sạch diện tích nhỏ hơn, tối đa 6.875m2/giờ. Bù lại, ATOM H SA được trang bị hệ thống thủy lực, cho phép người vận hành đổ tác thải tự động.

Với năng suất cao lên đến 7.317m2/giờ, ATOM làm cho công việc quét và hút bụi một diện tích lớn trong phân xưởng, nhà máy, sân ngoài trời....được thực hiện trong một thời gian ngắn. Năng suất lao động cao, chi phí nhân công giảm nhờ đó chi phí đầu tư máy sẽ được thu lại trong một thời gian ngắn.

Thay đổi tư duy, sử dụng máy quét và hút bụi hàng ngày thay cho việc quét và hót rác thủ công, giảm thiểu sức lao động là xu hướng mới và tất yếu, giúp cho môi trường làm việc và sinh hoạt sạch sẽ hơn.

Máy được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Dịch vụ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng 24/7.

Giao hàng toàn quốc. Thời gian giao hàng: 4 - 6 tuần sau khi đặt hàng trong trường hợp hàng không có sẵn tại kho Việt nam.

Giá máy trên website đã bao gồm chi phí vận chuyển đến tay người mua, chưa bao gồm 10% thuế GTGT theo quy định của nhà nước.

Các đơn vị cần tư vấn thêm về sản phẩm và đặt mua máy cũng như yêu cầu bảo hành vui lòng liên hệ số điện thoại 02439780857/0912467469 hoặc qua email phuongmai@cica.com.vn.

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: